Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Liên hệ

Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus được thành lập từ năm 2011 với nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ; đào tạo nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực: Lập trình ứng dụng và Thiết kế đồ họa – Truyền thông Đa phương tiện.

Dựa vào nhu cầu thực tế của các tập đoàn CNTT, Tổ hợp giáo dục ITPlus hợp tác với Hoc viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương triển khai chương trình đào tạo chuyên sâu với các chương trình: Lập trình ứng dụng; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế và diễn họa nội thất; Làm phim hoạt hình và quảng cáo 3D; Nhiếp ảnh, Quay và dựng phim.

Cho đến nay, sau 8 năm thành lập Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, liên tục nghiên cứu cập nhật công nghệ, đổi mới giáo trình và phương pháp giảng dạy đón đầu sự phát triển công nghệ thông tin trên toàn cầu. Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus vẫn đang là cái nôi đào tạo sinh viên CNTT có uy tín và chất lượng tốt được minh chứng bằng chất lượng của sinh viên ra trường đã đạt được sự công nhận từ các Tập đoàn CNTT trong ngành. Bên cạnh đó Học viện Công nghệ Thông tin ITPlus đã xây dựng mối quan hệ vững mạnh với các Doanh nghiệp từ đó tạo ra mội trường học và thực tập sát với doanh nghiệp, giúp sinh viên theo học tự tin có thể làm việc ngay khi hoàn thành chương trình học.

Địa Chỉ : Cơ sở 1: Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & Truyền thông - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ sở 2: Tầng 1, Nhà A2, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh
Điện Thoại : 02437546732
Fax :
Email : thang.hoangvan@gmail.com

Vui lòng điền email của bạn thật chính xác để chúng tôi tiện liên lạc với bạn.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.